Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

Thông tin sản phẩm (  Mã SKU: KG100HC )

Bảo hành Bảo hành 24 tháng toàn bộ phần điện
Điện áp 220V
Thông số kỹ thuật Màng lọc RO 100GDP Kangaroo Made in Korea. Công suất lọc: 18-20 Lít/giờ. Công suất: 35-38W
Model KG100HC
Tên gọi chung Máy lọc nước Hydrogen
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 420 x 420 x 970 mm
Phương pháp lọc Hydrogen
Loại máy Trực tiếp
Số lõi lọc 10 lõi

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Hydrogen KG100HC đến từ thương hiệu Kangaroo sử dụng công nghệ tạo nước kiềm giàu Hydrogen hoạt hóa lần đầu tiên được Kangaroo áp dụng và được bảo hộ bằng sáng chế tại Việt Nam. Bước tiến vượt bậc trong công nghệ xử lý nước tại Việt Nam vì mục tiêu nước khỏe toàn Đông Nam Á.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

Tiên phong sáng tạo

Máy lọc Kangaroo Hydrogen KG100HC là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế Châu Âu với quan niệm phong thủy Á Đông tạo nên một kiệt tác về thiết kế, một nét chấm phá đặc sắc trong không gian thiết kế nội thất. Kangaroo KG100HC tượng trưng cho sự sinh tồn, phát triển không ngừng, luân chuyển của sinh khí, sự sống, hình khối tròn phá vỡ sự cứng nhắc của góc cạnh trong không gian nội thất, tạo một không gian năng lượng sáng tạo ngập tràn.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC thiết kế hiện đại, sang trọng
Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ

Công nghệ từ tính lần đầu tiên được ứng dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam, tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ. Nước Hydrogen từ tính là nước thông qua tiến trình xử lý sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu, từ đó làm cho nguồn nước có phân tử nhỏ hơn, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và khoáng chất thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn, hỗ trợ giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC Tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ
Tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ

Lợi ích của nước Hydrogen đối với cơ thể

+ Nước khỏe uống liền: nước kiềm với pH và ORP ở mức tối ưu, giàu Hydrogen, giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả. Hydrogen có trong nước giúp trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do.
+ Làm sạch thực phẩm: nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
+ Chăm sóc da: nước giàu Hydrogen được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, Hydrogen giúp là chậm hơn quá trình lão hóa

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC với 10 cấp lọc
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC với 10 cấp lọc

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

Thao tác lắp đặt đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần 3 bước:
1/ Kết nối đường nước thải cho máy
2/ Kết nối dây nước đầu vào cho máy
3/ Lắp vòi với thân vòi nước và cấp điện cho máy
Các linh kiện trên máy được lắp đặt và cố định sẵn sàng. Người dùng cũng có thể tự lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi mà không mất nhiều thời gian.

Bên trong Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC
Hình ảnh bên trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

Dễ dàng thay thế

Toàn bộ các liên kết đường nước là dạng nối nhanh, thuận tiện cho lắp đặt, thay thế sửa chữa. Thiết kế này giúp máy hạn chế được hiện tượng rò rỉ nước của các liên kết đường nước. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng thay thế cũng như lắp đặt hơn mà không cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC Dễ dàng thay thế, lắp đặt
Dễ dàng thay thế, lắp đặt

An toàn khi sử dụng

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC tích hợp van bình áp mới có tích hợp thêm van xả áp được nối tiếp với đường thải. Nhờ vậy, giúp bảo vệ máy an toàn hơn khi máy phát sinh các vấn đề liên quan đến áp lực nước bị tăng cao.
Công nghệ RO Vortex

Công nghệ RO Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. RO Vortex tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và các bộ phận của máy hơn so với thông thường.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC Công nghệ RO Vortex
Công nghệ lọc RO Vortex

So sánh với các loại lọc nước khác

– Lọc RO thông thường: Nhược điểm: dòng chảy dọc trục, thời gian lưu ngắn, lượng nước thải lớn, hiệu quả lọc thấp, tốn năng lượng và thể tích nước lọc.

– Lọc RO Vortex Kangaroo: Ưu điểm: Tăng lưu lượng nước, nước phân bổ dọc thân màng, tối đa hóa hiệu suất lọc. Tăng tuổi thọ và giảm nước thải: Cơ chế xoáy ốc Vortex giảm đóng cặn, tối đa nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng.