MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH 5

CẤU TẠO LÕI LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH 5 VÒI ST-05RO

Máy được thiết kế với 6 cấp lọc với công nghệ lọc RO này sẽ cho ra nước bảo đảm và an toàn cho nước uống trực tiếp.

 Cấp lọc thô gồm:

– Lõi lọc PP  lọc các tạp chất lơ lững, phèn kết tủa, cặn bẩn, rỉ sét do đường ống nước máy lâu năm gây ra, có kích thước lọc 5 micron.

– Lõi lọc UDF  Than hoạt tính dạng hạt, khử mùi, màu, hấp thụ chất clo và chất hữu cơ, chất hóa học hòa tan trong nước.

– Lõi lọc CTO  Ở trạng thái khối, than hoạt tính có cấu trúc vô cùng vững chắc. Nó có độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc. Chính vì thế làm tăng hiệu quả lọc, xử lý tốt nước có chứa Clo, dầu mỡ, chất hữu cơ, xóa bỏ vị lạ và mùi khó chịu.

Cấp lọc tinh:

–  3 màng RO 100G (màng thẩm thấu ngược): Dow là trung tâm của máy lọc nước RO. Loại bỏ hầu hết tất cả các virus, vi khuẩn, các ion kim loại, như asen, amin, hoạt chất hữu cơ… có hại cho sức khỏe.

– Lõi Lọc T33  (than hoạt tính dạng hạt): có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước ngoài ra  bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 5 vòi ST-05RO. Được thiết kế tủ bằng inox 304 chắc chắn bền đẹp, tích hợp bên trong là bộ lọc ro 60l/h sử dụng màng lọc Ro (Dow USA). Hệ thống lọc Ro chuyên dùng lọc nước giếng khoan, thủy cục KCN. Đặt biệt dòng máy này được ứng dụng rộng rãi cho thị trường như. Tp HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, khu vực miền Trung và miền Bắc.

Máy lọc nước nóng lạnh 5 vòi ST-05RO công nghiệp. Là dòng máy được thiết kế phù hợp dùng cho số lượng đông người như: xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện…

Máy lọc nước nóng lạnh 5 vòi ST-05RO được thiết kế rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Với chất liệu inox 304 kết hợp với hệ thống lọc nước Ro công xuất 60L/h. Cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế QCVN 6-1/2010 BYT.