MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI VŨNG TÀU

THAY LÕI- KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC – SỬA MÁY ĐIỆN GIẢI ION KIỀM, PANASONIC-NATIONAL-KANGEN LEVELUK-HITACHI

HOTLINE: 0908.76.79.87

Những căn bệnh khó chữa: Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa được chứng minh là có hiệu quả trên nhiều loại bênh và đau ốm. Dĩ nhiên, không có nghĩa là chỉ việc thay đổi nước uống sẽ trị được tất cả các bệnh. Tuy nhiên, uống đúng nước giữ vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh.

Nguyên nhân của nhiều loại bệnh

Để trị bệnh, trước tiên chúng ta cần tìm ra nguyên nhân của bệnh, đó là gốc tự do. Gốc tự do gắn vào màng tế bào, đó là đơn vị cơ bản của cơ thể. Nó làm cho chức năng cơ bản của tế bào bị mất đi và gián đoạn sự hồi phục của tế bào bằng cách gắn DNA trong tế bào. Và việc này là nguyên nhân của nhiều loại bệnh bằng cách cắt hệ thống truyền tín hiệu của cơ thể chúng ta và giảm khả năng miễn dịch và dẫn đến: tăng huyết áp, ung thư, bệnh thận, xơ động mạch, tiểu đường và dị ứng.

Mặc dù chúng ta không thể nói rằng gốc tự do là nguyên nhân duy nhất gây ra bệnh, có bằng chứng cho rằng ung thư tế bào diễn ra bởi vì gốc tự do được sản sinh ra trong cơ thể chúng ta, chuyển từ tế bào bình thường thành tế bào đột biến và phá hủy DNA bằng cách phá vỡ tế bào.

Nguyên nhân của tiểu đường về cơ bản có liên quan với vấn đề tiết ra và hình thành insulin. Xơ vữa động mạch là bệnh mà những chất thải trong cơ thể nằm trong mạch máu-do lão hóa. Dị ứng da xảy ra do tình trạng khác thường của phản ứng miễn dịch. Nó cũng liên quan đến gốc tự do, nó gây ra triệu chứng dị ứng như ngứa, eczêm, hắt hơi và các triệu chứng khác.

  1. Sơ qua các loại bênh

2.1: Ung thư

Ung thư là hóa trình chuyển hóa gen và di căn. Gốc tự do (oxygen hoạt động), nguyên nhân chủ yếu của ung thư, gắn vào tế bào bình thường và biến nó thành tế bào ung thư. Hơn nữa, clo được thêm vào nước máy để khử trùng (khử ô nhiễm), clo hấp thu qua da, mắt, hô hấp và cơ quan sản sinh gây ung thư và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em bằng cách ức chế sự phát triển của não.

Trong thời đại ngày nay, một số người bị ung thư đại trực tràng và ung thư bàng quang tăng đột ngột bởi vì trong dòng nước máy vào cơ quan sinh sản. Clo vào thể khi tắm hay sử dụng bồn cầu thông minh (nắp bồn cầu có chế độ rửa bộ phận sinh dục và hậu môn). Nó hấp thu qua da và tương tự nó có thể dễ dàng hấp thu trong rau, trái cây, và gạo mà chúng ta ăn. Vấn đề là nó sẽ nguy hiểm và gây ung thư nếu tích lũy trong cơ thể.

Với cấu trúc (micro) và lượng dư oxy trong nhóm OH-, nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn ung thư, tế bào ung thư không thể sống trong nước kiềm Hydrogen trong quá trình lọc sử dụng hạt khoáng, clo trong nước bị loại hiệu quả hơn. Hơn nữa, như cái tên gọi ý, nước có khả năng chống oxy hóa mạnh làm tăng khả năng miễn dịch và ngăn chặn nhiều loại bệnh như: khó tiêu, bệnh đường ruột, bệnh về da và sự mệt mỏi.

Bí mật của nước: nước, khoáng chất và ung thư

Nước giàu khoáng chất như nước kiềm chống oxy hóa thì quan trọng cho người ung thư. Theo tiến sĩ Ingrid Rosberg của Hiệp hội nước thế giói, “có nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy hầu hết những người bị ung thư thừa axit. Nếu bạn không đưa khoáng chất, đặc biệt là không có bi-carbonate, tác nhân chỉnh pH trong cơ thể, bạn có nguy cơ rủi ro cao”. Cô ấy cũng nói thêm rằng nếu bạn có nước khoáng có nhiều bi-carbonate trong đó, nó sẽ điều chỉnh pH trong cơ thể bạn (nói cách khác) nếu bạn uống nước không có khoáng chất bên ngoài tế bào, nó sẽ rò rỉ khoáng chất.

Từ phim tài liệu: “bí mật của nước” phát thanh ở Hàn Quốc bởi Ulsan MBC vào ngày 27/1/2012

2.2: Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường, là một trong những bệnh về chuyển hóa, xảy ra khi tế bài sản xuất insulin rong tuyến tụy không vận hành chính xác. Nguyên nhân bởi vì thường trong một tế bào khỏe mạnh, tuyến tụy sản xuấ insulin điều khiển cách dùng của đường và carbohydrate. Sự trục trặc của tế bào sản xuấ insulin ở tuyến tụy dẫn đến nống độ glucose trong máu, tiếp theo là những triệu chứng như: ăn quá nhiều, huyết áp cao, tăng bài niệu và các loại biến chứng khác. Hơn nữa, khi chức năng tuyến tụy bị hư hỏng, axit dư sẽ tích lũy bên trong cơ thể và người ta sẽ bị tăng cân do axit béo. Không chỉ thế, thiếu hụt chrrome, manganese, vitamin B6 và magiê có thể gây tiểu đường.

Nếu thiếu hụt các nguyên tố là một trong những lý do bộc phát bệnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng với lượng khoáng chất thích hợp và điều chỉnh lượng khoáng không cân bằng trong cơ thể. Ví dụ, nước và thức ăn tiêu thụ có Magiê có thể ảnh hưởng đến hoạt động của insulin trong cơ thể. Canxi cũng giúp chặn quá trình tích lũy protein dư.

Ngoài ra, mất 5-7% khối lượng qua việc sửa đổi thói quen sống có thể trì hoãn hay ngăn chặn sự phát triển của tiểu đường. Nước với lượng lớn khoáng chất có thể cải thiện sự mất căn bằng khoáng chất trong cơ thể và giúp giảm cân nặng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào cũng như cảm giác suy nhược (yếu đuối) và tê chân.

Nước, khoáng chất và tiểu đường

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nước không có khoáng chất thực sự làm trầm trọng thêm bệnh tiểu đường, vì nó loại khoáng chất trong nước, dẫn đến việc tăng tính axit trong tế bào và máu. Máu của cơ thể người bình thường là 7.4. Nếu chúng ta tiếp tục uống nước không có khoáng chất và có tính axit, cơ thể chúng ta sẽ mất khả năng miễn dịch và cơ thể sẽ có tính axit.

Để tìm ra mối liên hệ giữa khoáng chất và bệnh, trường Đại học Yonsei, Trung tâm y tế Wonju, Phòng thí nghiện động vật, đã tiến hành một cuộc thí nghiệm để thấy và so sánh ảnh hưởng của nước có khoáng chất hay không khoáng chất lên sự sống.

Những con thỏ được tiêm. Sau đó, lượng đường  trong máy lên đến hơn 580. Những con thỏ bị tiểu đường được cho uống 3 loại nước khác nhau: nước không có khoáng, nước Crom và nước giàu khoáng chất. Trong một tháng thí nghiệm, lượng đường của những con thỏ được đó 4 lần 1 tuần để tính toán ảnh hưởng của 3 loại nước lên hiệu quả hạ lượng đường trong máu.

Bốn tuần sau, lượng đường trong máu được đo lại lần nữa để xem sự thay đổi. Tiến hành so sánh và có sự khác nhau rõ ràng – lý do chính là do khoáng vật.

Giáo sư Lee Gyu-jae của Viện y học Wonju, Địa học Yonsei nói “khoáng chất có ảnh hưởng tích cực lên tuyến tụy và các enzyme khác nhau  trong tế bài, đặc biệt với kháng insulin và sự chuyển hóa đướng, dẫn đến tác dụng hạ đường huyết. Vì thế, nước cất hay nước không có khoáng thì không tốt cho bệnh tiểu đường”.

Từ phim tài liệu: “bí mật của nước” phát thanh ở Hàn Quốc bởi Ulsan MBC vào ngày 27/1/2012.

Sự thật của nước an toàn: Nước và bệnh tiểu đường

Năm 2003, Busan MBC phát sóng một phim tài liệu gọi là “Sự thật của cuộc sống”, nó có liên quan đến nước kiềm chống oxy hóa và mối quan hệ của nó với bệnh tật. Trong phim tài liệu, Địa học Hanseo tiến hành một cuộc thí nghiệm để thấy ảnh hưởng của nước kiềm chống oxy hóa trong việc điều hòa bệnh tiểu đường. 15 bệnh nhân tiểu đường (trung bình trên 10 năm bị tiểu đường) tình nguyện tham gia vào cuộc thí nghiệm kéo dài 1 tháng.

Trong cuộc thí nghiệm, đối tượng có lượng đường trong máu trung bình từ 250 đến 396 được chia thành 2 nhóm. Nhóm bệnh nhân thứ nhất (Nhóm A), người ta bắt đầu tiên insulin như điều trị ở bệnh viện. Họ được khuyên là uống nước bình thường. Ở nhóm bệnh nhân khác (Nhóm B) được khuyên là dừng việc tiêm insulin hoàn toàn nhưng uống nước chống oxy hóa, khoảng 5 lít mỗi ngày. Mỗi ngày, lượng đường trong máu được do trước và sau bữa ăn trong 36 ngày.

“Bạn bè tôi vẫn nói rằng tôi có nước da rạng rỡ hơn lúc trước”, một phụ nữ trong nhóm B mỗi ngày uống ít nhất 5 lít nước kiềm chống oxy hóa nói. Kết quả thực tế thật không thể tin được. Sau cuộc thí nghiệm, khi lượng đường trong máu được đo, tất cả bệnh nhân giảm đáng kể lượng đường trong máu. Sự thay đổi rõ rệt nhất là ông Lee Seong Jun (69), người ban đầu có mức độ nguy hiểm cao khoảng 400 giảm còn 168 sau khi uống lượng lớn nước kiềm chống oxy hóa. “Lúc đầu tôi lo lắng khi dừng phép trị liệu (tiêm insulin), nhưng tôi ngạc nhiên khi nhận ra rằng nước như là insulin trong việc điều hòa lượng đường trong máu”.

Kết quả đáng chú ý khác là sự thay đổi về lượng đường  trong máu. Trong khi bệnh nhân được tiên insulin có sự thay đổi lượng đường trong máu tương đối rộng (không đều) phụ thuộc vào loại thức ăn, bệnh nhân uống nước chống oxy hóa có mức thay đổi bền vững hơn.

Áp dụng chữa bệnh gút của nước kiềm Ion.

Để loại bỏ lượng axit uric dư thừa gây ra bệnh gút, các bạn cần phải trung hòa nó bằng cách tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể. Thực ra cơ thể con người vốn là môi trường kiềm tự nhiên nhưng vì do chế độ ăn uống và sinh hoạt nên làm mất cân bằng độ pH. Chính vì vậy, các bạn cần phải có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý đồng thời có thể sử dụng nước kiềm Ion để uống hằng ngày để cân bằng pH, tạo ra môi trường kiềm tự nhiên trong cơ thể giúp trung hòa axit uric và cải thiện những cơn đau do bệnh gút gây ra. Nước kiềm ion có tính kiềm tự nhiên giúp tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể để trung hòa lượng axit urci dư thừa. Ngoài ra khi uống nước kiềm, các ion trong nước còn có khả năng cân bằng các gốc tự do và chống lại quá trình oxy hóa nên giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề về đường ruột đề về đường tiêu hóa, cải thiện làn da, ngăn ngừa ung thư.

Muốn phòng ngừa bệnh gút thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm nước kiềm thường xuyên, các bạn nên hạn chế ăn những loại thực phẩm có chứa nhiều axit uric như: thịt, hải sản, đậu khô, cà phê, trà, nước ngọt, uống aspirin, rượu và bánh mì.

Sau khi biết được tác dụng của nước kiềm ion trong việc chữa bệnh gút, các bạn hãy thử áp dụng để xem những cơn đau mà mình đang chịu đựng sẽ giảm dần như thế nào? Tuy nhiên các bạn chắc chắn phải mua những sản phẩm nước kiềm ion chính hãng và đảm bảo chất lượng để sử dụng thì mang đến hiệu quả. 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm OHAY nhập khẩu từ Nhật Bản 03/2020

Máy Lọc Nước Điện Giải, Ion Kiềm Là Gì? Các Lợi Ích Của Dòng Máy ...

Trung tâm máy lọc nước Hydrogen đầu tiên cho phép đổi trả trong 90 ...Đánh giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66: Thiết ...