SO SÁNH NƯỚC ION KIỀM VÀ ION GIÀU HYDRO .

So Sánh Nước Ion Kiềm Và Ion Kiềm Giàu Hydro

Nước Ion kiềm giàu Hydro và nước Ion kiềm là gì? Có gì khác nhau và chúng ta nên sử dụng loại nước nào để tốt hơn cho sức khỏe. Qua bài viết hôm nay thienphucxanh.com sẽ hỗ trợ các bạn về kiến thức giữa hai loại nước gần như khá giống nhau về nguồn gốc này, để xem chúng có gì khác nhau và sử dụng loại nước nào mới thực sự là tốt cho sức khỏe. Nước ion kiềm hay ion kiềm giàu hydro thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi.

So sánh nước ion kiềm
So sánh nước ion kiềm
 

Nước ion kiềm thường và ion kiềm giàu hydro là gì?

Nước Ion kiềm có tên gọi là nước điện giải và tên chuẩn của chúng là Akaline Ionized Water. Loại nước này được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước giúp chia nhỏ các cụm phần tử nước giàu tính kiềm, vi khoáng và hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của con người. Loại nước này đang được nhiều nhà khoa học đề nghị dùng thay cho các loại nước thường mà chúng ta hay uống hàng ngày.

Còn nước Ion kiềm giàu hydro về bản chất cũng là loại nước được phân điện giải như ion nhưng lại có tên gọi là là Atica hay còn gọi là Akaline Hydrogen Rich Water Ionizer được tạo ra từ công nghệ điện giải nhưng lại được bổ sung thêm hydrogen hòa tan trong nước y như các loại nước uống hydrogen mà chúng tôi đề cập ở bài viết trước và gọi nó là sự kết hợp giữ nước ion kiềm và nước giàu Hydro.

Nước Ion kiềm
Nước Ion kiềm

Loại nước này hiện được lọc từ một số loại máy cao cấp trong đó có các dòng máy Atica của thienphucxanh.com cung cấp trên thị trường hiện nay.

So sánh chi phí sử dụng

Chi phí sử dụng sẽ được chia trung bình cho 1 lít nước đã bao gồm khấu hao như lượng nước phải sử dụng. Chi phí trung bình thay thế sau khi lọc nước ở 1 dung tích nhất định.

Kết quả cho ra là nước Ion kiềm loại thường sẽ tiêu hao của bạn khoảng 4.000 đồng 1 lít và ở các loại máy lọc nước Atica thì mức chi phí chỉ còn 2000 đt/lít. Do công nghệ tạo ra nước ion kiềm giàu Hydrogen có thể coi là bản nâng cấp của Ion kiềm thông thường cho nên mức chi phí hao tốn của các loại nước này thường không nhiều.

So sánh về chất lượng nước

Lúc nào đời sau cũng sẽ có nhiều cải tiến hơn đời đầu. Do đó chắc không cần nói ra các bạn cũng biết tất nhiên là loại nước Atica sẽ có nhiều tác dụng về sức khỏe hơn so với các loại nước Ion kiềm thông thường.

Các loại máy lọc nước này đã được rất nhiều nhà khoa học chứng minh rằng tác dụng rất tích cực cho sức khỏe của loại nước này và nhờ đó loại nước này mang đến cho người dùng rất nhiều ưu thế về sức khỏe nên được áp dụng cả trong y tế để giúp người bệnh dễ hấp thu thuốc và cải thiện tình hình bệnh tật và mang lại cho chúng ta rất nhiều cải thiện về sức khỏe cho chúng ta hiện nay.

Máy atica giúp tạo nước Atica
Máy atica giúp tạo nước Atica

Tuy vậy, do máy lọc nước Atica hiện nay có mức giá khá cao nên cũng khá hạn chế người mua và sử dụng. Tuy nhiên vẫn có nhiều nhà đầu tư mua các hệ thống máy lọc dạng công nghiệp để lọc và bán dưới hình thức nước khoáng nên chúng ta cũng có thể tìm mua loại nước này sử dụng mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí để mua máy lọc nước.

Nếu các bạn có nhu cầu mua loại máy lọc nước chính hãng, hãy đến với cửa hàng thienphucxanh.com của chúng tôi, chúng tôi có cung cấp những dòng máy lọc nước Atica với chất lượng tốt nhất và mang lại nhiều điều kiện giảm giá, bảo hành hấp dẫn nhất dành cho bạn.