Phụ kiện máy lọc nước RO trong máy lọc nước Kangaroo mua ở đâu tốt?

Máy lọc nước RO hiện nay là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi tính năng lọc nước hiện đại và mang đến cho người dùng nguồn nước sạch khuẩn, đảm bảo an toàn. Máy lọc nước RO có rất nhiều những phụ kiện khác nhau người dùng không biết mua phụ kiện máy lọc nước RO trong máy lọc nước Kangaroo ở đâu tốt?

Công nghệ RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Với công nghệ hiện đại tiên tiến này sẽ cho đầu ra là nguồn nước tinh khiết. Bạn không cần phải đun sôi nước mà có thể uống ngay nước tinh khiết này. Vì bạn có thể yên tâm uống luôn trực tiếp, vì nước đã được loại bỏ  vi khuẩn  và virus độc tố cũng như kim loại nặng.. .Một điều mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm là máy lọc nước RO  lọc được hầu như tất cả các  nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, hay nguồn nước bị nhiễm sắt, canxi, hay chì và man gan,..

Phụ kiện trong máy lọc nước RO

  • – Lõi lọc nước :
  • Máy lọc nước RO gồm rất nhiều những cấp lọc khác nhau với lõi lọc từ lõi số 1 đến lõi số 5 có chức năng lọc nước. Lõi số 4 là màng RO sản xuất tại Hoa Kỳ, nước sau khi thẩm thấu qua màng RO sẽ trở thành nước tinh khiết. Ngoài ra còn có những lõi lọc bổ sung có chức năng tạo khoáng và tạo vị cung cấp oxy trong nước mang đến nguồn nước tự nhiên cho người dùng.
  • – Đèn UV
  • Trong máy lọc nước RO của Kangaroo còn được lắp đặt thêm đèn UV có tính năng diệt khuẩn an toàn tuyệt đối với nguồn nước đầu ra khi sử dụng.
  • – Bộ phụ kiện
  • Bao gồm : Cờ lê mở lõi dùng khi thay hoặc vệ sinh lõi lọc, giá treo vòi nước nếu muốn treo vòi vào tường, van và T cấp nước.Van 5 là van xả áp cao: loại van xả nước trong suốt quá trình lọc và duy trì áp suất để tạo hiện tượng thẩm thấu ngược.Van 6 là van xả tay: thông thường sẽ có một lượng khoáng nhất định đọng lại trên màng RO. Van xả này cho phép người dùng tự rửa màng RO định kì (vài ngày) tăng tuổi thọ và hiệu quả lọc của màng. Một số loại máy thông thường không có chi tiết này.
  • – Van áp thấp và van áp cao:Van 3 là van áp cao: Khi hệ thống đủ áp (Bình chứa đủ nước), van cắt .. quá trình lọc dừng lại.Van 4 là van áp thấp: Khi nước cấp quá yếu hoặc mất nước, van cắt tránh cho máy bơm chạy không tải.