MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

Máy lọc nước Nóng – Lạnh công nghiệp là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp còn được gọi với các tên gọi như: Thiết bị lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh công nghiệp, Hệ thống lọc nước nóng lạnh công nghiệp.

Đây là sản phẩm lọc nước được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng nước ăn, uống. Là thiết bị vừa lọc sạch nước để dùng cho ăn uống trực tiếp, vừa tích hợp bộ phận đun nóng, làm lạnh nước và có thể điều khiển tăng hoặc giảm nhiệt độ nước phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Là dòng sản phẩm máy lọc nước có cấu hình, công suất lọc phù hợp cho các Công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng đông người.

Máy lọc nước 4 vòi Nóng – Lạnh – Nguội RO Kosovota 75L/h  model MTL41100

Được thiết kế với 3 chế độ gồm:

●      Lọc sạch nước bằng công nghệ lọc RO 5 cấp lọc

●      Làm Nóng – bằng bình đun chống giật.

●      Làm Lạnh – bằng Block Gas

 

 

Hệ thống lọc với 5 cấp lọc mạnh mẽ

Hệ thống gồm 3 lọc thô kết hợp màng RO Filmtec 500G –  nhập khẩu USA và lõi lọc chức năng T33 chất lượng cao. Nước qua hệ thống sẽ được loại bỏ hoàn toàn rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy, khí gây mùi, chất hữu cơ trong nước,… Không chỉ lọc sạch và cân bằng PH, tạo vị ngọt nước mà còn bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể. Nước đầu ra đạt Quy chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

CÁC CẤP LỌC  LOẠI LÕI LỌC CHỨC NĂNG
CẤP LỌC SỐ 1 LÕI PP 20 INCH CÓ TÁC DỤNG LỌC CẶN BẨN, BÙN ĐẤT… CÓ KÍCH THƯỚC LỚN HƠN 5 MICRO
CẤP LỌC SỐ 2 VÀ 3 LÕI CTO 20 INCH CÓ TÁC DỤNG KHỬ MÙI, KHỬ CLO, ĐỒNG THỜI TĂNG CƯỜNG TÍNH NĂNG LỌC CẶN. GIÚP LỌC CẶN, XỬ LÝ MÙI TRIỆT ĐỂ TRƯỚC KHI NƯỚC ĐI VÀO MÀNG LỌC RO.
CẤP LỌC SỐ 4 MÀNG LỌC RO FILMTEC 500G – USAHOẶC 400G CANATURE MÀNG LỌC RO FILMTEC 500G USA HOẶC 400G CANATURE, ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU – NSF 58 (WHO). SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, ĐẦY ĐỦ CÁC GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ (CO) VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG (CQ) ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỬ DỤNG HÀNG CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG.CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ ĐẾN 99% CÁC KIM LOẠI NẶNG, TẠP CHẤT HỮU CƠ, ĐỘC TỐ HÓA HỌC, VI KHUẨN, VI SINH VẬT GÂY HẠI… LẪN TRONG NƯỚC. GIÚP NƯỚC SAU LỌC ĐẠT CHẤT LƯỢNG NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, KHÔNG CẦN ĐUN SÔI CỦA BYT.
CẤP LỌC SỐ 5 LÕI T33 – THAN GÁO DỪA HOẠT TÍNH GIÚP ỔN ĐỊNH TÍNH CHẤT NƯỚC, CÂN BẰNG PH VÀ TẠO VỊ LÀM NƯỚC CÓ VỊ NGON TỰ NHIÊN.

 

 

Các tiêu chuẩn chứng nhận đạt được

Máy lọc nước Nóng – Lạnh – Nguội Kosovota 75L/h công nghiệp sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt chứng nhận:

●      Chứng nhận ISO 9001:2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho lĩnh vực: Lắp ráp, kinh doanh máy lọc nước RO và máy lọc nước có chức năng nóng lạnh – Số HT 2240-22 cấp ngày 11/05/2022

●      Chứng nhận Hợp Quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Số QC 4822 – 22, cấp ngày 11/05/2022.

Tình năng – tiện ích

●      Thiết kế 4 vòi lấy nước riêng biệt: Nóng – Lạnh – 2 Nguội tiện lợi.

●      Công nghệ nóng nhanh an toàn cho người sử dụng, lượng nước nóng không giới hạn, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng theo nhu cầu sử dụng từ 30-100 độ C.

●      Công nghệ làm lạnh bằng Block siêu bền giúp làm lạnh sâu từ 4 – 18 độ với nhiều mức tùy chỉnh nhiệt độ.

●      Tiết kiệm điện năng so với các công nghệ lọc, làm nóng và làm lạnh thông thường.

●      Công suất lọc 75 Lít / giờ,  đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từ 200 – 300 người tại các văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học,…

●      Sử dụng màng RO tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu NSF 58, xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

●      Bình áp chứa nước lọc 40 lít đáp ứng nhu cầu dự trữ và sử dụng nhiều liên tục.

●      Dung tich bình nóng 6 lít

●      Dung tích bình lạnh 4 lít.

●      Tủ bảo vệ Inox 304 đẹp mắt chắc chắn và chống gỉ có độ bền cao

 

Nhận biết sản phẩm:

●      Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm Kosovota được sản xuất và lắp ráp tại Công ty TNHH ĐỨC THIÊN PHÁT đơn vị có kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xử lý nước.

●      Hệ thống Tem chống hàng giả, tem xác thực điện tử VTRUE, tem bảo hành và các tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng.

●      Trên các tem nhãn hiệu Kosovota đặc trưng riêng của công ty đều có mã QR và khi quét mã khách hàng sẽ nhận được thông tin nguồn gốc sản phẩm là tên công ty, địa chỉ của Công ty Minh Thư

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Máy lọc nước 4 vòi Nóng – Lạnh – Nguội RO Kosovota 75L/h  – MTL41100

LOẠI MÁY LỌC NƯỚC RO + LÀM NÓNG + LÀM LẠNH
HỆ THỐNG LÕI LỌC RO 5 CẤP
CÔNG SUẤT LỌC 75L/ GIỜ
MÀNG LỌC MÀNG 500G FILMTEC – USA
BƠM 600G – 36V – KOSOVOTA
BÌNH ÁP BÌNH ÁP THÉP 11G (40L)
ĐIỆN ÁP 220V – 50HZ (QUA BỘ ĐỔI NGUỒN 36V 5A)
ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ 1000W
DUNG TÍCH/ NHIỆT ĐỘ BÌNH NÓNG 6 LÍT / TÙY CHỈNH TỪ 30 – 100 ĐỘ C
DUNG TÍCH/ NHIỆT ĐỘ BÌNH LẠNH 4 LÍT / TÙY CHỈNH TỪ 4 – 18 ĐỘ C
CÔNG SUẤT LÀM NÓNG 750W
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 200W
CÁC LÕI CHỨC NĂNG T33 – THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪA JACOBI THỤY ĐIỂN, CÓ CHỈ SỐ HẤP THỤ (IODINE) 1000 MG/G
KÍCH THƯỚC (DÀI X CAO X RỘNG) 110 X 46 X 120 CM
TRỌNG LƯỢNG 62KG
VỎ TỦ INOX KHÔNG GỈ
KIỂU DÁNG CÓ TỦ BẢO VỆ, 4 VÒI LẤY NƯỚC 1 NÓNG – 1 LẠNH – 2 NGUỘICÓ BÁNH XE ĐẨY DỄ DÀNG
LOẠI NGUỒN NƯỚC ĐẦU VÀO NƯỚC MÁY, NƯỚC SINH HOẠT ĐÃ QUA XỬ LÝ
TỶ LỆ THU HỒI NƯỚC TINH KHIẾT 40/ 60
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO 9001 : 2015  & QCVN 06-1: 2010/BYT
THỜI GIAN BẢO HÀNH 24 THÁNG
HÃNG SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH ĐỨC THIÊN PHÁT
XUẤT XỨ VIỆT NAM

 

Kinh nghiệp mua Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

●      Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng: Đây là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp.  Hiện nay, có nhiều dòng máy lọc nước đa dạng về công nghệ lọc và khác nhau về công suất lọc. Vì vậy, trước khi quyết định mua thiết bị này, bạn hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: Dùng cho khoảng bao nhiêu người dùng? Cần những tính năng gì? Sử dụng bao nhiêu vòi lấy nước?… Từ đó chọn loại máy có cấu hình và công suất lọc, công suất làm nóng, công suất làm lạnh tương ứng. Vừa giúp tiết kiệm, tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước sạch.

●      Lựa chọn công suất lọc phù hợp: Căn cứ vào nhu cầu sử dụng ở trên bạn chọn được công suất của hệ thống phù hợp và số lượng cần mua cho các vị trí khác nhau trong Doanh nghiệp của bạn.

●      Lựa chọn theo mức giá: Mức giá máy lọc nước cũng rất đa dạng, phù thuộc vào loại cấu hình máy và công suất lọc. Những loại có lọc thông thường công suất vừa và nhỏ có giá dao động từ 6 – 30 triệu. Những loại có nhiều tính năng công suất lọc lớn hơn có giá từ vài chục triệu đồng.

●      Lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp uy tín: Thị trường máy lọc nước hiện nay có quá nhiều cơ sở bán máy lọc nước kém chất lượng, giả, nhái. Vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn cẩn thận những sản phẩm có thương hiệu chính hãng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có chứng nhận đầy đủ về chất lượng và tem nhãn hiệu.Tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng vừa nhanh hỏng hóc lại không đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Có thể chi phí ban đầu bỏ ra cho những sản phẩm này rẻ hơn nhưng về lâu về dài chi phí sửa chữa thay mới lại tốn kém rất nhiều.

 

Mua Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, Công ty TNHH ĐỨC THIÊN PHÁT  không chỉ cung cấp cho khách hàng các loại trang thiết bị, vật liệu xử lý nước chất lượng mà còn tư vấn các giải pháp xây dựng, bảo trì hệ thống lọc nước hiện đại với các tiêu chí:

●      Chất lượng sản phẩm hàng đầu hiện nay.

●      Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn tìm kiếm được các sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước và nhu cầu sử dụng.

●      Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Hướng dẫn sử dụng chi tiết và đầy đủ.